In pp cán màng mờ và in pp cán màng bóng ? Nên chọn loại nào trong 2 loại đó.

In pp cán màng mờ và in pp cán màng bóng ? Nên chọn loại nào trong 2 loại đó.

Quangcaoinkts.com chuyên nhận in pp cán màng mờ và cán màng bóng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận các dịch vụ gia công khác như: in pp cán format, …

Ngoài in pp, chúng tôi còn có các dịch vụ in như: in hiflex, in decal, in tranh canvas, in offset, làm móc khóa

Chất liệu in pp là gì ?

In PP là gì ? Hầu hết những khách hàng đã in kỹ thuật số đều biết. Nhưng để hiểu rõ hơn về in pp cán bóng và in pp cán mờ là gì. Khách hàng phải trải nghiệm sản phẩm thực tế mới thấy được. Nhằm đem lại những tư vấn giúp bạn chọn đúng sản phẩm mình cần nhất. Hãy xem qua bài viết này, bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời bạn cần.

Chất liệu pp khi đang in (máy mực nước)
Chất liệu pp khi đang in (máy mực nước)

Lý do khách hàng chọn in pp là gì ?

Khi khách hàng đã có ý tưởng và thiết kế mình yêu thích, khách hàng sẽ băn khoăn tìm xem loại in ấn nào phù hợp với nhu cầu. Mỗi chất liệu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng với vật liệu này đã được nhiều khách hàng chọn nhằm đem lại những gì chất lượng, tốt đẹp nhất.

Sản phẩm in pp cán màng thể hiện rõ ý tưởng có trong file thiết kế. Đồng thời đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch của khách hàng.

Màu sắc in được thể hiện tốt là điểm làm khách hàng yêu thích pp
Màu sắc in được thể hiện tốt là điểm làm khách hàng yêu thích pp

Cán màng có tác dụng gì ?

Sau khâu in ấn thì khâu cán màng là không thể thiếu với chất liệu này. Chúng giúp bản in gia tăng độ bền, làm bề mặt pp không ảnh hưởng bởi vết bẩn.

PP là chất liệu in đẹp nhưng rất dễ bám bẩn, vì thế việc cán màng giúp chúng khắc phục được nhược điểm này. Cán màng còn có lợi thế nữa là gia tăng độ bền cho bản in, giúp chúng dai và khó rách hơn.

Màng có 2 loại chính là màng bóng và màng mờ. Ngoài ra, còn một số loại ít sử dụng hơn là màng kim tuyến, màng ngược, màng lột dán,…

Màng bóng giúp tăng độ bóng trên bề mặt sản phẩm. Khi cần làm nổi bật bề mặt sản phẩm thì hãy chọn loại màng này. Màu sắc bản in cán bóng tươi sẽ giúp khách hàng chú ý hơn vào thông điệp bạn muốn truyền tải

Màng mờ là loại màng decal có bề mặt nhám. Khả năng phản chiếu ánh sáng thấp hơn màng bóng. Ưu điểm của màng mờ là tạo được chiều sâu cho bản in. Những sản phẩm in pp trong nhà thường sử dụng loại màng này. In PP màng mờ thích hợp cho khách hàng yêu thích sự đơn giản và hiệu quả.

In pp cán màng mờ
In pp cán màng mờ

In PP cán màng ngược

Ngoài 2 loại cán màng trên, người dùng có thể chọn màng ngược keo 2 mặt để cán. Đây là hình thức khác hoàn toàn so với in pp cán bóng và in pp cán mờ.

Màng ngược còn gọi là màng keo 2 mặt. Chúng có 2 lớp keo ở mặt trước và mặt sau. Do đó, 1 mặt được cán lên pp, mặt còn lại chứa keo để người dùng dán vào bề mặt họ trang trí.

Cán màng giúp bản in không bị dính khói bụi từ môi trường bên ngoài. Khi dán keo ngược ở mặt sau kính, khói bụi ngoài đường sẽ không làm ảnh hưởng đến chúng.

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo
guest
2 Comments
Cũ Hơn
Mới Nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
thanhson
thanhson
11 months ago

Xin chào, Mình muốn đặt in PP cán mờ
Nhờ bạn báo giá dùm, thanks