Tranh canvas nghệ thuật

Tranh canvas nghệ thuật

Tranh Canvas nghệ thuật với những mẫu thiết kế đẹp mắt sáng tạo, phù hợp với nhiều không gian từ cổ điển đến hiện đại. Từ màu sắc đến chủ đề tranh nghệ thuật đều đẹp khiến bạn không thể rời mắt. Nếu biết cách phối hợp với nội thất bên trong nhà, bạn sẽ có được không gian không chỉ đẹp mà còn có điểm nhấn và thể hiện tính cách riêng của bản thân.

Hiện nay, tranh Canvas nghệ thuật đã trở thành nét đẹp nội thất Việt Nam, mỗi cách bài trí lại tạo nên phong cách mới cho không gian sống. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về những mẫu tranh xu hướng này, Portfolio xin đưa ra những thông tin cần thiết nhất, giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn trang trí hơn.

1. Tranh Canvas nghệ thuật là gì?

Tranh Canvas nghệ thuật là những mẫu tranh dùng công nghệ in cao cấp, in trên vải Canvas hay còn gọi là vải bố. Chất liệu vải là sợi cotton tự nhiên dệt ngang nên cho màu sắc tranh đẹp và độ bền cao. Tranh nghệ thuật là những mẫu tranh có nhiều chủ đề, không hề áp đặt, thể hiện sự sáng tạo đỉnh cao của các nhà thiết kế.

Tuy có nhiều mẫu tranh nghệ nghệ thuật đẹp nhưng bạn cần phải biết cách lựa chọn được những mẫu tranh phù hợp về kích thước và màu sắc. tranh canvas nghệ thuật

2. Lý do nên chọn tranh canvas nghệ thuật cho không gian sống

Mang đến vẻ đẹp, điểm nhấn riêng cho không gian

Ngoài việc sử dụng sofa, đồ nội thất gỗ để bài trí căn phòng thì việc sử dụng tranh Canvas chính là điểm nhấn chủ đạo cho không gian. Thường tranh sẽ được treo sau sofa hoặc đặt trên kệ tivi, kệ tủ để giúp không gian tươi mới hơn, hiện đại hơn.

Đặc biệt, vì là những mẫu tranh gắn đinh 3 chân lên tường nên bạn có thể dễ dàng thay đổi mẫu mã, kích thước và chủ đề tranh. Bạn có thể liên tục làm mới không gian sống theo sở thích của bạn. tranh canvas nghệ thuật

Bù đắp khoảng trống căn phòng

Với nhiều không gian phòng khách bị trống trải, thiếu hụt thì việc dùng tranh Canvas nghệ thuật chính là cách hữu hiệu nhất. Chỉ cần tính toán về kích thước, bạn có thể tự tạo được không gian hiện đại, giảm cảm giác trống cho không gian, đặc biệt là những không gian có diện tích lớn.

Xem thêm các sản phẩm trên facebook: Quảng cáo in ấn chất lượng cao

 

 

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments